NHỮNG ĐIỀU MÀ BẠN CẦN BIẾT ĐỂ LÀM PANO ĐỂ TẠO ẤN TƯỢNG CHO DOANH NGHIỆP

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ PANO QUẢNG CÁO  : Hầu hết mọi người đều quen thuộc với Pano quảng cáo bởi chúng là một trong những phương tiện truyền thông có lịch sử từ rất lâu đời, qua hàng trăm năm phát triển và không ngừng đổi mới. Với nhu cầu xã hội ngày càng cao, Pano quảng cáo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hàng loạt nhãn hàng, giúp thương hiệu xuất hiện trong tầm mắt của đông đảo khách hàng tiềm năng trên thị trường. Vậy Pano quảng cáo hiện đang được triển khai dưới những hình thức nào, hãy cùng Gold Time tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1.Khái niệm Pano quảng cáo

Pano quảng cáo hay biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời được làm từ vật liệu thường dùng là Hiflex in phun (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày. Đối với những mẫu quảng cáo ban đêm thì lại sử dụng đèn led, đèn pha chiếu sáng.

Ngoài ra, chúng là hình thức truyền đạt thông tin bắt mắt tác động đến tất cả mọi người hoạt động ngoài trời từ đi làm, đi học, mua sắm đến người đi dạo, di chuyển ngoài phố. 

2. Pano quảng cáo ngoài trời đem lại lợi ích gì?

2.1 Hình thức quảng cáo đặc biệt tiếp xúc với nhiều khách hàng.

Pano quảng cáo thường đứng độc lập vì vậy sẽ giảm sự cạnh tranh với các quảng cáo cùng loại.

Kích thước lớn và chiều cao khủng, Pano quảng cáo luôn gây được sự chú ý để quảng bá  tốt hình ảnh thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ mới của doanh nghiệp, để tạo độ phủ thương hiệu trên diện rộng, càng có nhiều người nhìn thấy, biết đến và ghi nhớ đến.

2.2 Pano quảng cáo giúp bạn xây dựng thương hiệu tạo ấn tượng cho doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn bỏ ra một số tiền để chạy quảng cáo trên TV hoặc radio, quảng cáo sẽ bị giới hạn về số lần hiển thị trong ngày. Nhưng một Pano quảng cáo luôn hoạt động 24/7. Khi đó khách hàng có sự tiếp xúc lặp đi lặp lại dù thông điệp ngắn hơn các hình thức quảng cáo khác, nhưng chúng có thể đọng lại trong tâm trí mọi người nhiều hơn.

2.3 Tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Không nhầm đâu, Pano quảng cáo có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo, mà lượng người dùng tiếp cận đến lại nhiều hơn so với sử dụng các hình thức khác. Bất kể dù ngày hay đêm số người tiếp cận được với pano đó là không kể hết, trong khi chi phí thì rẻ, việc thiết kế không bị đặt nặng quá nhiều.

3.Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện trên bảng quảng cáo ngoài trời?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ Pano quảng cáo nói riêng và các dịch vụ quảng cáo ngoài trời nói riêng. Trong đó, Công ty quảng cáo Gold Time luôn là đơn vị được các doanh nghiệp lớn ưu ái trao trọn niềm tin.

Gold Time tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo tại thị trường Việt Nam. Có nhiều kinh nghiệm phong phú trong ngành cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Đã từng thi công thành công hàng nghìn biển quảng cáo cho đơn vị và doanh nghiệp trên toàn quốc. Gold Time tự tin có thể đem đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo hữu hiệu nhất. Và với mức chi phí tối ưu nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0932 923 223 – 0967 749 223 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm tại : https://goldtimedecor.com/bang-hieu-nha-khoa-dep-2024/

fanfage: https://www.facebook.com/lambanghieuquangcaohocmon

Hãy đến với CÔNG TY QUẢNG CÁO GOLD TIME cùng với đội ngũ chuyên thi công BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO .Để được trải nghiệm dịch vụ thiết kế & tư vấn chăm sóc khách hàng tốt nhất

PHONE : 096 7749 223 – 0932 923 223    ( Tô Hưng )ZALO : 096 7749 223
EMAIL:  timegold.design@gmail.comWEBSITE : https://lambanghieuhocmon.com/
FANPAGE FB : https://www.facebook.com/pk.giahunghttps://www.facebook.com/lambanghieuquangcao2000
ĐỊA CHỈ : 322 TÔ KÝ – TÂN XUÂN  – HÓC MÔN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *