CÁC LOẠI BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN MỚI NHẤT 2022

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo thị trường bất động sản cũng diễn ra hết sức sôi nổi, thu hút được nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người. Nhiều dự án mọc lên, nhu cầu mua và sử dụng đất cũng rất cao … chính vì thế vô số công ty bất động sản được lập ra nhằm mua bán, trao đổi nhà đất. Để quảng bá hình ảnh, sự cạnh tranh và đem đến niềm tin đối với khách hàng yếu tố quan trọng cần phải có những chiếc bảng hiệu quảng cáo bất động sản thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bảng hiệu quảng cáo bất động sản mang lại nhiều lợi ích cho cửa hàng, công ty, tạo diện mạo giúp khách hàng có thể nhận biết, gây ấn tượng với họ. Tuy nhiên, để làm được như vậy, biển quảng cáo cần đảm bảo các tiêu chuẩn nhất định.

1.Tiêu chí để có một bảng hiệu bất động sản “siêu” hút

  • Về nội dung bảng hiệu quảng cáo bất động sản: Trình bày thông tin dễ hiểu, nội dung trên biển ngắn gọn, xúc tích khách hàng có thể nhanh chóng năm được nội dung khi lướt qua. Tốt nhất là nội dung bao gồm từ 8-10 chữ là chuẩn nhất. Tuy nhiên cần tránh truyền tải những thông tin phức tạp, dài dòng làm cho người đọc bị rối và không nắm bắt được.
  • Về màu nền bảng hiệu quảng cáo bất động sản: Thông thường các công ty bất động sản lựa chọn nhiều nhất chính là màu đỏ, màu nâu đất, màu xanh dương. Không chỉ gây sự thu hút rất mạnh với khách hàng mà còn là đại diện cho đối tượng mục tiêu, mong muốn và liên quan đến cảm xúc, cũng như đề xuất giá trị hoặc lời hứa tiếp thị mà thương hiệu của doanh nghiệp đưa ra để đáp ứng những mong muốn đó.
  • Về chất liệu bảng hiệu quảng cáo bất động sản: Là một ngành nóng và liên quan trực tiếp đến tài sản. Chính vì vậy, một chiếc biển quảng cáo bất động sản sang trọng càng giúp thể hiện độ uy tín, độ mạnh của công ty. Nền biển bất động sản thường được làm từ vật liệu Aluminium, chữ thường là chữ Alu, mica hoặc chữ Inox nổi.

2. Các loại chất liệu làm bảng hiệu nhà đất Gold Time chuyên thiết kế và thi công:
– Mẫu bảng hiệu bất động sản bằng chữ nỗi mica:

 

– Mẫu bảng hiệu bất động sản bằng đèn led:

 

– Mẫu bảng hiệu bất động sản bằng Aluminum:

3. Đơn vị thi công bảng hiệu bất động sản uy tín lâu năm

Bạn đang phân vân giữa muôn vàn các cơ sở làm biển quảng cáo và không biết nên chọn cơ sở nào? Bạn có tìm hiểu được một cơ sở làm biển quảng cáo, tuy nhiên giá thành quá cao. Rất nhiều khó khăn trong việc chọn lựa được một cơ sở uy tín.

Hiểu được những khó khăn của khách hàng, Công ty quảng cáo Gold Time với uy tín của mình khẳng định rằng, khách hàng khi đến với Gold Time sẽ luôn ra về với một tấm biển quảng cáo ưng ý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0932 923 223 – 0967 749 223 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

em thêm tại : https://goldtimedecor.com/bang-hieu-nha-khoa-dep-2024/

fanfage: https://www.facebook.com/lambanghieuquangcaohocmon

Hãy đến với CÔNG TY QUẢNG CÁO GOLD TIME cùng với đội ngũ chuyên thi công BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO .Để được trải nghiệm dịch vụ thiết kế & tư vấn chăm sóc khách hàng tốt nhất

PHONE : 096 7749 223 – 0932 923 223    ( Tô Hưng )ZALO : 096 7749 223
EMAIL:  timegold.design@gmail.comWEBSITE : https://lambanghieuhocmon.com/
FANPAGE FB : https://www.facebook.com/pk.giahunghttps://www.facebook.com/lambanghieuquangcao2000
ĐỊA CHỈ : 322 TÔ KÝ – TÂN XUÂN  – HÓC MÔN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *