BẢNG HIỆU TÔN SÓNG QUẢNG CÁO BẮT MẮT, THU HÚT

Bảng hiệu tôn sóng với những công dụng tuyệt vời đã được thị trường hiện nay đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, thu hút, tiết kiệm chi phí và độ bền man tính chất cao nên hiện tại vẫn đang là dòng sản phẩm HOT.

  • Tôn sử dụng sản xuất trong biển quảng cáo là loại Tôn mạ kẽm được sử dụng nhiều bởi lớp kẽm sẽ giúp tấm tôn không bị rỉ bởi thực chất tôn là sắt. Bảng hiệu tôn có điểm mạnh lớn nhất là có độ bền và tuổi thọ rất cao. Chịu được thời tiết khắc nghiệt, những sự Oxi hoá cao, hay tác động từ côn trùng. Chịu nhiệt rất tốt thích hợp cho biển quảng cáo ngoài trời hay trong nhà đều được và phù hợp không mọi không gian.
  • Do bảng tôn sóng rất nhẹ, độ dẻo khá cao nên gia công và lắp đặt bàng hiệu quảng cáo cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.
  • Bao gồm: Bảng hiệu bằng tôn, bảng hiệu tole, bảng hiệu  hoa sen, bảng hiệu tôn sóng.v.v…
  • Bên đội ngũ Cty chúng tôi sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng tốt, giá cả phù hợp theo nhu cầu sản phẩm, nhân sự chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ tốt mang lại hiệu quả và niểm vui cho khách hàng.Z4918644252615 52fd2e1a4957fbe453841bdfb0d81b6a

Xem thêm tại : https://goldtimedecor.com/bang-hieu-nha-khoa-dep-2024/

fanfage: https://www.facebook.com/lambanghieuquangcaohocmon

Hãy đến vớiCÔNG TY QUẢNG CÁO GOLD TIMEcùng với đội ngũ chuyên thi công BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO .Để được trải nghiệm dịch vụ thiết kế & tư vấn chăm sóc khách hàng tốt nhất

PHONE : 096 7749 223 – 0932 923 223    ( Tô Hưng )ZALO : 096 7749 223
EMAIL:  timegold.design@gmail.comWEBSITE : https://lambanghieuhocmon.com/
FANPAGE FB : https://www.facebook.com/pk.giahunghttps://www.facebook.com/lambanghieuquangcao2000
ĐỊA CHỈ : 322 TÔ KÝ – TÂN XUÂN  – HÓC MÔN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *